Welcome To Masan MEATLife

(84) 28 6256 3862 Lầu 10, Central Plaza, 17 Lê Duẩn, P Bến Nghé, Q 1, Tp. HCM

Community Responsibility

Tổ Hợp Chế Biến Thịt MEATDeli Sài Gòn Được Đầu Tư 1.800 Tỷ Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

Sáng ngày 03/10, Lễ khánh thành Tổ hợp Chế biến MEATDeli Sài Gòn đã được tổ chức long trọng tại Long An. Sự kiện vinh hạnh được đón tiếp Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tich UBND tỉnh Long An Trấn Văn Cần, cùng các anh chị lãnh đạo Tập đoàn Masan và các công ty thành viên.

Sau Tổ hợp MEAT Hà Nam được khánh thành vào tháng 12/2018, tổ hợp chế biến thịt thứ 2 MEATDeli Sài Gòn chính là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược của Masan MEATLife để đáp ứng nhu cầu của hàng chục triệu người tiêu dùng phía Nam.

hình-ảnh-khánh-thành-nhà-máy-thịt-sạch-MEATDeli-Long-An2.jpg

Lễ khánh thành Tổ hợp nhà máy Masan MEATDeli Sài Gòn với tổng vốn 1.800 tỷ đồng tại KCN Đức Hòa, tỉnh Long An

MEATDeli Sài Gòn có tổng số vốn đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng, diện tích 20 ha, công suất thiết kế 1,4 triệu con heo/năm, MEATDeli Sài Gòn và MEATDeli Hà Nam hiện là hai tổ hợp chế biến có hệ thống vận hành tiêu chuẩn châu Âu, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Thịt mát MEATDeli đang phục vụ hàng triệu người tiêu dùng, có mặt tại  hơn 1.700 điểm bán, bao gồm hệ thống các siêu thị, cửa hàng MEATDeli và các đại lý nhượng quyền…Bằng sự liên kết độc đáo giữa nhà sản xuất và nhà bán lẻ hiện đại có quy mô rộng khắp như VinMart, VinMart+, mục tiêu của MEATDeli là sẽ phục vụ gần 100 triệu người tiêu dùng trên toàn quốc. Tại buổi lễ, Nguyên Chủ tịch nước – ông Trương Tấn Sang chúc mừng Tập đoàn Masan, lãnh đạo Bộ NN và PTNT, lãnh đạo tỉnh Long An, và những ai quan tâm đến nền nông nghiệp nước nhà. Ông xem đây là niềm vui lớn vì từ kinh nghiệm của thế giới, với sự đầu tư tâm huyết bài bản vào ngành nông nghiệp của các doanh nghiệp lớn như Masan, nền nông nghiệp nước nhà sẽ có 1 tương lai cực kỳ khởi sắc.

hình-ảnh-khánh-thành-nhà-máy-thịt-sạch-MEATDeli-Long-An4.jpg

Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình cùng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các Lãnh đạo TW, địa phương thăm nhà máy thịt mát Masan MEATDeli Sài Gòn

Ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn chia sẻ: “Đây là sự kiện vui mừng chung và có ý nghĩa khi từ đầu năm đến nay không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới phải gồng mình trong khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Bằng sự nỗ lực của hệ thống chính trị, toàn dân và đặc biệt là đội ngũ doanh nghiệp, chúng ta bước đầu đạt mục tiêu kép khống chế đại dịch và giữ được mức tăng trưởng kinh tế. Sự kiện này là minh chứng rằng khó đến mấy nếu có sự đồng lòng chúng ta sẽ làm được.” Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An, ông Trần Văn Cần chia sẻ: “Việc Masan MEATDeli đầu tư và phát triển Tổ hợp chế biến thịt MEATDeli Sài Gòn có thể đáp ứng được nhu cầu về chất lượng dinh dưỡng, phục vụ tốt cho việc nâng cao đời sống của người dân.”

hình-ảnh-khánh-thành-nhà-máy-thịt-sạch-MEATDeli-Long-An.jpg

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Masan MEATLife - ông Phạm Trung Lâm phát biểu tại sự kiện.

 Anh Phạm Trung Lâm, Tổng giám đốc Masan MEATLife một lần nữa nhấn mạnh: “Với sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm thịt tươi ngon, dinh dưỡng, giá cả hợp lý và truy xuất được nguồn gốc cho mỗi và mọi người tiêu dùng Việt Nam.”, chúng tôi luôn cố gắng thật nhiều để góp phần vào công cuộc cải thiện thể chất của người Việt Nam, cùng kiến tạo nên nhiều thế hệ mới có thể lực, trí lực tốt hơn cho đất nước.”

Với việc đầu tư trọng tâm vào ngành thịt, Masan MEATLife có một niềm tin mãnh liệt sẽ mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam quyền được sử dụng nguồn đạm động vật chất lượng cao, tiêu chuẩn thế giới. Qua đó, đưa khẩu hiệu “Phụng sự người tiêu dùng” lên một tầm cao mới.